0975 211 066

Thiết Kế Thi Công Nhà Phố Đẹp Giá Tốt Nhất

Thiết kế thi công nhà phố trọn gói giá rẻ và chuyên nghiệp hiện là dịch vụ chính của công ty chúng tôi để phục vụ cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu trên toàn quốc. Đặc điểm đặc trưng khá phổ biến của công trình là có chiều ngang tương đối hẹp và thường tiếp giáp với mặt đường giao thông. Do đó, Hòa Bình Real xin gửi đến quý khách hàng những thông tin cần biết về đặc điểm, cách thiết kế và thi công nhà phố để các bạn có thể nắm được những yêu cầu riêng cần có của loại hình kiến trúc này.

Thiết kế thi công nhà phố

Thiết kế thi công nhà phố

Yếu tố cần thiết đảm bảo thiết kế thi công nhà phố đẹp và có tuổi thọ cao

Thiết kế thi công nhà phố là công việc không phải ai cũng có thể làm được. Để ngôi nhà mơ ước của mình đảm bảo đẹp và chất lượng nhất thì bản vẽ thiết kế là yếu tố quyết định chất lượng và tuổi thọ của công trình.

Một bản vẽ thiết kế chi tiết sẽ mang đến sự rõ ràng trong kiến trúc của ngôi nhà, các yếu tố như màu sắc chủ đạo, lựa chọn sắp xếp nội thất, phân chia khu vực không gian trong nhà sẽ phù hợp với nhu cầu cần thiết của gia đình, giúp mọi người trong nhà đều cảm thấy thoải mái trong sinh hoạt.

Nếu chọn giải pháp không đúng sẽ làm phát sinh thêm nhiều chi phí không đáng có và tác hại lớn nhất là giảm chất lượng của ngôi nhà. Vậy nên nếu có thể, bạn hãy lưa chọn một đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng từ thiết kế cho đến thi công hoàn thiện nội thất – ngoại thất. Như vậy bạn sẽ vừa có một bản thiết kế ưng ý, vừa dễ dàng trong việc lên kế hoạch thi công và mua sắm đồ đạc, tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc.

Tại sao nên chọn Hòa Bình Real là đơn vị thiết kế thi công nhà phố của bạn?

Khi bắt đầu có ý định xây dựng tổ ấm cho riêng mình chắc hẳn bất cứ ai cũng phải lo lắng rất nhiều. Tuy nhiên, lựa chọn Hòa Bình Real để thiết kế thi công nhà phố trọn gói, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vì ở chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của bạn nhờ vào các yêu tố như sau:

Uy tín: được thể hiện qua những cam kết và cách mà chúng tôi thực hiện những cam kết đó và rõ ràng nhất là qua hợp đồng xây dựng để đảm bảo về chất lượng và tiến độ thi công.

Kinh nghiệm làm việc: hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là vấn đề quan tâm hàng đầu.

Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm: bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, nhân viên và công nhân đều được đào tạo chuyên sâu để phục vụ tốt nhất cho công việc.

Tin cậy: có được nhờ vào sự thành công ở các dự án xây dựng trước đó bao gồm: thiết kế thi công nhà phố, thiết kế thi công biệt thự,…

Minh bạch: là sự trong sạch và trung thực trong quản lý tài chính, hoạt động kinh doanh. Sự rõ ràng trong báo giá xây dựng từng hạng mục và dự toán vật tư.

Dịch vụ tiện ích đi kèm: khi thiết kế thi công nhà phố trọn gói bạn sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí và được hỗ trợ xin giấy phép xây dựng. Có chế độ bảo hành, bảo dưỡng rõ ràng.

Tư vấn phong thủy: toàn bộ hồ sơ thiết kế các khu vực chức năng và kiến trúc của ngôi nhà sẽ được kiến trúc sư tư vấn phù hợp với tuổi và phong thủy của gia chủ.

Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố

Dịch vụ thiết kế thi công nhà phố

Quy trình thiết kế thi công nhà phố trọn gói và chuyên nghiệp toàn quốc

Thiết kế thi công nhà phố là một dịch vụ chuyên nghiệp đang được Hòa Bình Real cung cấp rộng rãi cho khách hàng với quy trình làm việc được thống nhất như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công, diện tích đất, cách bố trí mặt bằng, thông tin cá nhân,…

Bước 2: Khảo sát công trình, tư vấn thiết kế thi công nhà phố

 • Trong một bộ hồ sơ thiết kế mẫu nhà phố đẹp sẽ bao gồm các yếu tố như: các phối cảnh 3D kiến trúc, mặt tiền, các mặt bên, chi tiết mặt bằng công năng, mặt bằng bố trí nội thất các tầng, mặt cắt, chi tiết kỹ thuật thi công, bản vẽ thiết kế kết cấu, thiết kế điện chiếu sáng, sinh hoạt, cấp thoát nước sinh hoạt,… tiểu cảnh sân vườn, chi tiết cổng, tường rào.
 • Phân tích đặc điểm và lựa chọn gói dịch vụ xây dựng. Giúp khách hàng lên phương án chi phí xây dựng tối ưu nhất, cũng như đảm bảo tối đa diện tích sử dụng của ngôi nhà.

Bước 3: Báo giá

 • Đầu tiên sẽ bóc tách khối lượng và đưa ra một bảng dự toán xây dựng, khách hàng đồng ý thì sẽ lập bảng báo giá chi tiết.

Bước 4: Ký kết hợp đồng xây dựng.

 • Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng.

Bước 5: Thực hiện hợp đồng

 • Cam kết thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có người giám sát để đảm bảo tiến độ.

Bước 6: Nghiệm thu công trình

 • Làm hồ sơ hoàn công và biên bản nghiệm thu bàn giao công trình.

Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

 • Bảo hành kết cấu 10 năm. Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Báo giá thiết kế thi công nhà phố luôn được tính toán chính xác và hợp lý

Thiết kế thi công nhà phố tại Quận 7

Thiết kế thi công nhà phố tại Quận 7

Để có bảng báo giá thiết kế thi công nhà phố phù hợp nhất Hòa Bình Real sẽ dựa vào một số tiêu chuẩn nhất định chẳng hạn như:

 • Diện tích thiết kế hay tổng giá trị công trình.
 • Mức độ cầu kỳ của ngôi nhà, nhiều hoặc ít chi tiết, đơn giản hay phức tạp.

Dưới đây là chi phí thiết kế trung bình theo m2 để quý khách hàng tham khảo:

 • Thiết kế nhà phố 1 mặt tiền: 180.000 VNĐ/m2 sàn.
 • Thiết kế nhà phố 2 mặt tiền: 200.000 VNĐ/m2 sàn.
 • Thiết kế kiến trúc và phối cảnh nội thất 3D: 250.000 VNĐ/m2 sàn.
 • Đơn giá thi công bao gồm nhân công và hoàn thiện có mức giá từ 2.950.000 đ/m2 – 5.500.000 đ/m2.

Lưu ý: giá trên chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) và chỉ mang tính chất tham khảo.

Để biết bảng báo giá cho mỗi hạng mục công trình, quý khách hàng hãy liên hệ với công ty Hòa Bình Real chúng tôi để được khảo sát thực tế và lập bảng báo giá chi tiết và chuẩn xác, đảm bảo sự cam kết cao trong thẩm mỹ, đáp ứng được nhu cầu và mong muốn của mỗi gia chủ trong từng dự án thiết kế thi công nhà phố đẹp và hiện đại.

5 (100%) 1 vote

Bài Viết Mới Nhất