0975 211 066

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng – Biệt thự nhà anh Vương Quận 2

Nếu bạn thích một ngôi nhà trổi với cả không gian và ánh sáng không bị bưng bít bởi những ngôi nhà khác thì đừng quên lựa chọn cho mình một mẫu biệ thự đẹp với 3 tầng vững chãi và vững chắc. biệt thự không chỉ dành cho những khu vườn rộng với hồ nước và cây cối, vi la còn dùng đến các khối tầng và việc trang trí bên ngoài để tạo được những kiểu kiến trúc mới lạ mô tả được ý muốn khách hàng cũng như việc dùng các các hình khối, phù điêu trang hoàng cho ngôi biệt thự của bạn đẹp hơn trong mắt khách và chính các thành viên trong gia đình.

Kiến trúc nhà 3 tầng

Kiến trúc nhà 3 tầng

Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng là gì?

Trước khi tìm hiểu về mẫu vi la đẹp có cấu trúc 3 tầng đẹp như thế nào thì bạn cần biết về mẫu nhà biệt thự 3 tầng có những đặc điểm cơ bản gì để phân biệt với các kiểu biệt thự khác và các loại nhà khác trên thị trường.

Khi nhắc đến biệt thự, ai cũng có nghĩ suy là chỉ những đại gia hay những người no ấm mới có đủ khả năng để xây dựng.

Tuy nhiên, quan niệm ấy đến nay đã không còn hợp bởi căn biệt thự đẹp có giá trị không quá lớn được xây dựng trên một khu diện tích không quá lớn đều có thể sở hữu một căn vi la đẹp cho riêng mình và gia đình.

Căn biệt thự đẹp ngày nay có những tiện ích dưới đây:

 • Xây dựng với nhiều phong cách thiết kế khác nhau như:  đương đại, cổ điển, tân cổ điển, đa phong cách…vv
 • Có diện tích xây dựng nhỏ hơn.
 • Không nép yêu cầu phải có cây xanh và hồ nước bao quanh.
 • Có các kiểu xây dựng như vi la vườn, vi la phố, biệt thự …
 • Có giá trị thấp hơn so với các kiểu biệt thự đẹp cổ điển truyền thống.
 • Có kích tấc, quy mô và cách thiết kế đơn giản, bớt cầu kỳ và hoành tráng hơn so với cách xây dựng truyền thống.

Mẫu vi la đẹp 3 tầng có những tiêu chí như thế nào?

Dưới đây là những tiêu chí để người dùng đánh giá về một ngôi vi la đẹp 3 tầng và khi so sánh với các kiểu nhà khác trên thị trường như nhà chung cư, cao cấp, nhà liền kề, nhà cấp 4, nhà mặt phố…vv.

Nhà cao tầng gồm có nhiều tầng đang trở nên xu thế của người dân đương đại trong diện tích xây dựng nhà cửa hiện giờ càng ngày càng bị thu hẹp do dân số người tăng nhanh và diện tích đất thu hẹp do một số căn nguyên khác. Các mẫu nhà đẹp thường xây theo kiểu 3 tầng với kiến trúc đa dạng có sự kết hợp của nhiều quốc gia và thiên hướng ngoại thất khác nhau.

Không đơn giản như một căn nhà thường nhật, để sở hữu một căn biệt thự đẹp, bạn cần có những điều kiện, yêu cầu khắt khe hơn. Chính do vậy, chỉ những gia chủ đích thực có điều kiện kinh tế, có trình độ kỹ thuật, thiết kế xây dựng và gu thẩm mỹ về kiến trúc đẳng cấp.

vi la đẹp yêu cầu rất nhiều nhân tố để hoàn thiện. Từ ngoài đến trong, căn vi la đòi hỏi có sự đồ sộ, sa hoa, sang, công phu trong trang trí cho đến các nội thất trang trí bên trong các căn vi la cũng cần sự đầu tư thực sự.

Vila đẹp cần có các điều kiện như sau:

 • Được xây dựng trong một không gian rộng, có cây cối và có nhiều đất tạo thành một diện tích vuông vắn.
 • Được thiết kế theo phong cách qua, kiêu sa và nhiều chi tiết từ bên trong và bên ngoài.
 • Được xây dựng trong một không gian rộng lớn và cần có điều kiện về hồ nước, cây cối bao quanh.
 • Được thiết kế theo bản vẽ chi tiết với nhiều phòng, cửa sổ, nhiều tính năng khác nhau trong nhà trong các căn phòng khác nhau.
 • vi la thường có không gian tĩnh, nhẹ nhõm, thoáng mát.
 • Có sự phối hợp của sự cổ điển và hiện đại, vừa mới vừa cũ để biểu đạt được mọi đề nghị của khách hàng.
 • Có hệ thống bảo vệ an ninh an toàn đẳng cấp và chất lượng cao so với các kiểu nhà khác vì giá trị và nội thất cực kỳ giá trị.

Nếu muốn xây dựng một ngôi vi la 3 tầng đẹp phải do một đơn vị có uy tín và chất lượng tốt so với các đơn vị khác như công ty của chúng tôi.

Mẫu vila 3 tầng đẹp của chúng tôi đáp ứng tốt nhất trên thị trường

Một ngôi nhà có 3 tầng thiết kế theo kiểu vi la không chỉ là ước mơ của những người có điều kiện kinh tế mà bất kỳ ai có nhu cầu đều có thể dùng ngôi nhà này.

Với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm hoạt động, công ty đầu tư địa ốc Hòa Bình Real thực sự là đơn vị để bạn tự tín gửi gắm niềm tin cũng như ước mơ xây dựng biệt thự đẹp 3 tầng cho mình.

Để cạnh tranh với các đối thủ và đáp ứng yêu cầu của khách hàng cũng như tạo niềm tin cho những người khách hàng cũng như người có đề nghị về ngôi nhà vi la.

Thế mạnh của công ty chúng tôi như sau:

 1. Có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sưu dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, đặc biệt là kỹ sư Hòa Bình Real, 15 năm trong nghề làm ưng mọi khách hàng của công ty.
 2. Công ty có lịch sử và vị thế cao trên thị trường và nhận được sự tin cẩn, quan hoài của nhiều đối tượng khách hàng.
 3. Có trang thiết bị phục vụ việc thiết kế mẫu nhà xác thực, đầy đủ và chi tiết nhất.
 4. Chất lượng mẫu thiết kế cao cấp, đáp ứng mọi đề nghị của chủ nhà về phong cách, màu sắc và các tính năng trong ngôi nhà.
 5. Chi tiết mẫu thiết kế dễ dàng cho quá trình xây dựng và hỗ trợ tuyệt đối cho khách hàng khi có các yêu cầu khác.
 6. Công ty luôn có những viên chức trẻ luôn cập nhật đầy đủ, sáng tạo, năng động, nồng nhiệt cập nhật thiên hướng thiết kế của thế giới cũng như tạo ra những sản phẩm thực sự có chất lượng.
 7. Bảng giá thiết kế, báo giá xây dựng và thi công công trình của công ty chúng tôi cạnh tranh tốt nhất với các đối thủ cạnh tranh.

Trên đây là những mẫu biệt thự đẹp phù hợp với yêu cầu của khách hàng ở nhiều mức độ khác nhau. Nhất là mẫu vi la đẹp 3 tầng chắc chắn sẽ làm bạn chấp nhận.

Mời bạn đánh giá

Bài Viết Mới Nhất