0975 211 066

Xây nhà xưởng

Bên cạnh những công trình nhà xưởng quy mô trên 1000m2 thì công ty cổ phần xây dựng hòa bình còn khai triển tham vấn, thiết kế và thi công các công trình nhà xưởng nhỏ khoảng 500m2 bằng giải pháp nhà lắp ghép kết cấu thép. Và bài viết này, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng, quý doanh nghiệp Demo báo giá xây dựng nhà xưởng kích thước 15x30m với chi tiết đơn giá cụ thể cho từng hạng mục.

Dịch vụ xây nhà xưởng

Trong báo giá xây dựng nhà xưởng kích tấc 15x30m này, chúng tôi sẽ đưa ra cho quý khách hàng phí xây dựng tổng thể, đơn giá xây dựng từng hạng mục: Hệ khung thép tiền chế, hệ mái, hệ tôn – thưng tường, phần nền, cửa, hệ tường bao để khách hàng thuận tiện trong việc theo dõi. Lưu ý, đơn giá này áp dụng theo mức tiêu chuẩn xây dựng loại D – tiêu chuẩn xây dựng căn bản nhất, tổn phí xây dựng là thấp nhất.

Xây nhà xưởng

Xây nhà xưởng

Các tiêu chuẩn kỹ thuật xây nhà xưởng

Với tiêu chuẩn xây dựng loại D – tiêu chuẩn xây dựng cơ bản nhất thì hệ khung thép nhà tiền chế của nhà xưởng kích thước 15x30m sử dụng thép Trung Quốc, được làm sạch thủ công, phun sơn 2 lớp theo tiêu chuẩn sơn Alkyd chống rỉ.

Thêm vào đó, các chi tiết bulong dùng có tiêu chuẩn với cường độ chịu lực trung bình, gia công thủ công. Hệ khung thép này được vận dụng cho các công trình nhà xưởng có thời kì khẩn hoang khoảng 30 năm.

Với kích tấc nhà xưởng là 15x30m, Hòa Bình Real sử dụng thảy 5 khung chịu lực với 6 bước, kích thước các bước là 5m.

Chiếu theo tiêu chuẩn xây dựng loại D, phần hệ mái tôn của nhà xưởng này sử dụng loại tôn mái 0.4 có cội nguồn là liên doanh (có thể là tôn Hoa Sen, Đông Á, SUNCO, Naki…).

Theo đó, hệ mái dùng tôn 1 lớp, không có lớp cách nhiệt, có ke chống bão với mật độ 4 chiếc/m2, bảo đảm khả năng chống gió bão của mái là tốt nhất.

Phần máng nước, bò úp, diềm mái dùng tôn mạ 0.45.

Với tiêu chuẩn chất lượng này, phần mái tôn cho phép khai thác dùng trên 10 năm, hiệp với những công trình nhà xưởng không đòi hỏi cao về cách âm, cách nhiệt.

Hệ cửa của nhà xưởng bao gồm: cửa chính, cửa đi phụ, cửa sổ được khai triển cụ thể như sau:

– Hệ cửa chính: với nhà xưởng kích thước 15x30m, hệ cửa chính theo tiêu chuẩn D sẽ sử dụng dạng cửa khung sắt gấp cánh, có kích thước 4×4,5m.

– Hệ cửa đi phụ cũng là dạng cửa khung sắt gấp cánh.

– Hệ cửa sổ dùng cửa nhôm kính đố 25×76 Đông Á

CAM KẾT CỦA HÒA BÌNH REAL VỚI CHỦ ĐẦU TƯ

– Hợp tác với chúng tôi, quý doanh nghiệp sẽ được xây dựng nhà xưởng với các vật liệu tiêu chuẩn chất lượng, quy trình thi công chuyên nghiệp, tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn xây dựng về nhà xưởng, tiến độ thi công nhanh chóng mà phí đầu tư hợp lý so với các đơn vị khác.

– Chúng tôi cam kết chỉ dùng nguyên liệu xây dựng có cội nguồn xuất xứ rõ ràng, được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt cho các công trình nhà xưởng mà mình thi công.

Mời bạn đánh giá

Bài Viết Mới Nhất