0975 211 066

Xây nhà trọn gói

Khi xây dựng nhà mới, quý khách có nhẽ sẽ do dự về việc mình sẽ xây nhà trọn gói hay chỉ xây dựng phần thô còn phần hoàn thiện gia chủ chỉ làm giá nhân lực, vật tư hoàn thiện sẽ tự mua, hoặc giá xây nhà như thế nào là hợp lý nguồn ngân sách của mình có đảm bảo hay không hay ngôi nhà của mình sẽ xây dựng hình dạng ra sao? Tuy nhiên, sau nhiều cuộc luận bàn với các khách hàng có nhu cầu xây nhà xây nhà trọn gói, công ty chúng tôi nhận thấy đều quý khách điều quan hoài nhất vẫn là bảng báo giá xây nhà trọn gói và là có thể tìm được nhà thầu xây dựng uy tín, chuyên nghiệp để gửi niềm tin.

Dịch vụ xây nhà trọn gói

Trên thị trường bây giờ, có nhiều nhà thầu xây dựng điều đó cũng thuận tiện cho quý khách lớp nhưng để lựa chọn một nhà thầu xây dựng tin cẩn cũng là việc khó. Đối với xây dựng công trình nhà ở thì những nhà thầu xây dựng lớn, có tiếng ở Việt Nam thì họ sẽ không quan hoài tới những công trình này, hoặc có thì uổng báo giá của họ sẽ rất cao. Quý khách nên chọn lọc những nhà thầu có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng công trình nhà ở. Cty xây dựng hòa bình tự hào là một trong những nhà thầu xây dựng uy tín giờ luôn mang lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói

Lợi ích từ dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi

Có nhiều trường hợp gia chủ tiếp xúc với chúng tôi khi chỉnh sửa cải tạo nhà, than phiền nhà mới xây dựng xong nhưng lại bị thấm, nước chảy ngược, hệ thống điện, nước hoạt động không tốt, tường thì nứt, … nhưng gọi tới nhà thầu thì nhà thầu không tới, đùn đẩy bổn phận khiến họ rất bực mình. Những lỗi này nảy có nhiều nguyên do như: thi công móng không đảm bảo, vật tư thô không đủ chất lượng, hàng ngũ thi công làm ẩu,…

Quý khách hãy an tâm, công ty chúng tôi với phương châm “Uy tín – Chuyên nghiệp – Hẹn gặp lại ở một công trình mới“, công trình được chúng tôi coi nhu đứa con ý thức, khi xây dựng được ngôi nhà đẹp, bền chất lượng bàn giao cho gia chủ, đội ngũ anh em thợ cũng rất vui vẻ và tự hào về đứa con tinh thần này. thành thử, đội ngũ kiến trúc sư, giám sát và anh em thợ luôn tận tình trong công việc để hoàn thiện công trình.

Công trình sau khi hoàn tất được công ty chúng tôi bảo hành trong 5 năm đối với phần thô và 1 năm đối với vật tư hoàn thiện. Chúng tôi tạo ra sự tin cẩn, uy tín để có thể cộng tác với quý gia chủ không chỉ với một ngôi nhà mà sẽ nhiều ngôi nhà tiếp theo, hoặc được quý gia chủ giới thiệu cho bạn bè, hàng xóm, đối tác.

Xây nhà mới gồm hai phần là xây nhà phần thô và vật tư, nhân công hoàn thiện. Nếu quý khách chỉ xây dựng phần thô thì đơn giá xây dựng phần thô năm 2018 áp dụng từ 01/01/2018 của công ty chúng tôi sẽ giao động từ 3.000.000 VNĐ/m2 đến 3.500.000 VNĐ/m2 tùy theo diện tích và độ rộng đường liên lạc.

Vì sao nên chọn chúng tôi

Công ty xây dựng Hòa Bình Real không làm giá rẻ vì giá thấp hơn sử dụng vật tư không chất lượng sẽ ảnh hưởng tới công trình sau này và cũng sẽ ảnh hưởng đến uy tín của công ty chúng tôi. tại sao chẳng thể xây dựng nhà giá rẻ hơn được? Với giá của thép, cát và một số vật tư thô tăng giá như hiện nay, dùng đúng vật tư thô chất lượng để công ty có lợi nhuận thì phần xây thô chẳng thể dưới 2.850.000 VNĐ/m2 được, thông thường thi công đối với những công trình có diện tích lớn bên công ty thi xác nhận giá 2.900.000 VNĐ/m2 sau tầm 1-2 tháng hoàn tất lợi nhuận chỉ tầm 20tr-30tr trên một công trình chưa kể phát sinh (bên nhà thầu). cho nên, khi chọn nhà thầu xây dựng, quý khách cũng nên lưu ý xem cam kết của bên nhà thầu như thế nào?

Nhiều nhà thầu chọn hình thức ứng trước rồi mới thi công, nhưng khi nhận trước xong cảm thấy “không ổn” rồi “bỏ chạy” thì lúc này quý khách tới lui cũng lưỡng nan. Quý khách nên chọn những nhà thầu cam kết là khi hoàn tất và nghiệm thu công việc thì mới nhận tiền, những nhà thầu này mới được gọi là những nhà thầu uy tín.

Mời bạn đánh giá

Bài Viết Mới Nhất