0975 211 066

Cải tạo không gian cũ thành mới

Cải tạo không gian nhà ở là nhu cầu chưa bao giờ dừng lại của các gia đình Việt. Sau nhiều năm dùng, ngôi nhà xuống cấp trong thật bẩn và bừa bộn. Hoặc do lề thói xây dựng trước đây không chú trọng việc phân chia và bố trí không gian. Chúng làm cho căn nhà trở thành bừa bộn và chật chội. Hôm nay các kiến trúc sư của công ty xây dựng hòa bình sẽ hô biến hoá phép cho những không gian cũ kỹ ấy.

Cải tạo không gian bếp

Cách xây dựng lỗi thời khiến căn bếp của bạn không còn tiện nghi, khiến bạn phải lắp đặt kệ và tủ để sử dụng. Việc lắp đặt vô tội vạ đã khiến không gian bếp vốn nhỏ lại càng thêm chật chội và bừa bộn.Đá bàn bếp và tường được chọn màu vàng mang lại sự yên ấm cho gian bếp. Màu vàng cũng giúp bếp trông sạch sẽ và tinh tươm hơn. Các tủ bếp treo tường với tông màu đen trắng thật sự là 1 lựa chọn tót vời để phối hợp.

>> Nguyên tắc thiết kế cầu thang

Cải tạo không gian nhà kho thành phòng ngủ

Nghe qua có vẻ khó tin, nhưng đó là sự thật hoàn toàn khả thi. Vốn là nhà kho cất chứa các đồ dùng lâu ngày không dùng đến, thế nhưng dưới bàn tay sáng tạo của các kiến trúc sư đã trở thành căn phòng ngủ vạn người mê.

Cải tạo không gian cũ thành mới

Cải tạo không gian cũ thành mới

Với không gian không mấy thoải mái, sự linh động dùng tủ âm tường là lựa chọn sáng láng. Giúp căn phòng đầy đủ tiện nghi mà vẫn không chiếm quá nhiều diện tích.

Sửa sang và cải tạo không gian toilet

Nhà tắm cũ không có sự phân tách giữa khu vực tắm và toilet làm cho nhà tắm luôn trong tình trạng ẩm ướt, trơn trượt. Hơn thế nữa môi trường ẩm ướt tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi gây ảnh hưởng sức khoẻ.

Bằng cách thiết kế khéo léo dùng vách ngăn kính, 2 khu vực được phân tích rõ ràng hơn nhưng vẫn không hề làm chật không gian.

Làm mới, cải tạo không gian phòng khách

Phòng khách chính là “gương mặt đại diện” của cả ngôi nhà. Nơi thẳng tiến thoái của bạn bè, khách nên cần thật tươm tất và sáng sủa. mặc dầu cũng sở hữu diện tích khá thoải mái, tuy nhiên chỉ cần không biết cách bố trí hợp lý không gian phòng khách cũng trở thành chật chội bất tiện. Hãy xem phòng khách dưới đây sẽ được nâng cấp như thế nào nhé.

Xem thêm các bài post mới nhất của công ty xây dựng Hòa Bình tphcm tại : https://plus.google.com/communities/101643551682039487084

5 (100%) 1 vote

Bài Viết Mới Nhất